GIỚI THIỆU "firstnews.rodbooks.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
firstnews.rodbooks.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc ROD BOOKS First News | Đọc sách hay là chết?
HVNET Company
info@rodbooks.com
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0911 402 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp
4.3 (86.96%) 23 votes

13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp

Aug 26, 2018 by anonymous photo of '13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp' ★★★★★

Hiện nay, xu hướng khởi nghiệp đang rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Ý tưởng khởi nghiệp là không thiếu nhưng liệu rằng các bạn trẻ đã sẵn sàng? Liệu rằng các bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho quá trình khởi nghiệp hay chưa? Bộ sách khởi nghiệp gồm 13 cuốn này sẽ là nền tảng kiến thức không thể thiếu để các bạn trẻ có thể khởi nghiệp thành công.

13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 1

1. Tôi, tương lai và thế giới - Nguyễn Phi Vân

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rầm rộ ở hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới, việc định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ đang gặp nhiều khó khăn trong việc đáp ứng xu thế phát triển mới. Cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới” của tác giả Nguyễn Phi Vân sẽ giúp giới trẻ hiểu được họ cần chuẩn bị những gì để có thể bắt kịp xu thế đó trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 2

Với vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm quý giá sau nhiều năm làm việc và học tập ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, Nguyễn Phi Vân đã cho chúng ta thấy một tương lai với nhiều cơ hội rộng mở, đi kèm với đó là những thách thức không hề nhỏ mà các bạn trẻ cần phải vượt qua nếu không muốn trở nên lạc hậu.

2. Sống tự do, không âu lo - Stuart Derrick

Làm việc tự do là xu hướng việc làm mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn và quan tâm. Làm việc tự do sẽ không bị gò bó thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, được làm chủ công việc mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, "lợi bất cập hại", bởi thế mà làm việc tự do không phải phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, tác giả Stuart Derick đã giúp chúng ta hiểu được làm việc tự do là như thế nào, những yếu tố mà người yêu thích công việc này cần phải chuẩn bị để có thể làm việc đạt hiệu quả.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 3

“Sống tự do, không âu lo” sẽ giúp bạn đạt được thành công khi đi theo hướng làm việc tự do. Việc bạn cần làm là chuản bị những yếu tố cần thiết nhất để có thể làm việc như mong muốn.

3. Vượt khỏi giới hạn - Andy Molinsky

“Bước ra khỏi vùng an toàn thực sự không dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian, nỗ lực, chiến thuật và lòng quyết tâm. Nhưng với một kế hoạch hợp lý và lòng can đảm để hành động, thành quả bạn đạt được có thể rất phi thường”. Đó là những điều mà tác giả Andy Molinsky muốn nhắn gửi.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 4

Cuốn sách chỉ ra nguyên nhân vì sao chúng ta không dám vượt qua ngưỡng an toàn bản thân, cách thức để vượt qua để đạt được thành công. Các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp tăng cường sự tự tin và giải quyết những vấn đề cũng được cuốn sách trình bày cụ thể nhất.

4. Khởi nghiệp nhanh mà chắc - David N. Feldman

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 5

Đây chắc chắn là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với những bạn đang có ý định khởi nghiệp, muốn phát triển doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. Cuốn sách “Khởi nghiệp nhanh mà chắc” chỉ cho bạn thấy những vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình khởi nghiệp và cách thức giải quyết hiệu quả nhất khi đối mặt với nó.

5. Bán hàng thời kỹ thuật số - Grant Leboff

Trong một thế giới với những thay đổi sâu sắc. Sự khổng lồ của mạng điện tử, mạng lướt toàn cầu world wide web và công nghệ thông tin đã thay đổi cách doanh nghiệp vận hành.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 6

Bán hàng kỹ thuật số mang đến cho người đọc tầm nhìn về chiến thuật, nền tảng và các công cụ cần thiết để phát triển trong môi trường kinh tế như hiện nay. Bằng cách tận dụng phễu bán hàng điện tử và thấu hiểu những phương thức đo lường, các tổ chứ có thể nắm bắt tính hiệu quả của hoạt động bán hàng cũng như quảng cáo và không ngừng cải thiện hai hoạt động này. Cuốn sách chỉ ra rằng, các công ty có thể tận dụng những kênh truyền thông đang có mặt trên thị trường để bán hàng một cách hiệu quả nhất.

6. Nhanh hơn, khao khát hơn - Jonathan Yabut

Cuốn sách “Nhanh hơn, khao khát hơn” là một minh chứng cho thấy ai trong chúng ta cũng đều có thể thành công. Cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi công việc hiện tại, muốn tiến xa hơn và đạt nhiều thành công hơn trong công việc và thăng tiến.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 7

Hãy ra đi nếu bạn cần ra đi. Hãy nhảy việc nếu bạn cần nhảy việc. Hãy thay đổi nếu bạn cần thay đổi. Hãy luôn tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn cho đến khi tìm được nơi phù hợp với mình. Hãy làm thật sớm và thật nhanh… Người thành công luôn chiến thắng bởi họ dám mạo hiểm vì những thứ họ nghĩ mình phải chiến đấu để dành lấy.

7. Phong độ cực đỉnh - Brad Stulberg & Steve Magness

Những con người xuất chúng đã làm gì để luôn duy trì phong độ đỉnh cao? Brad Stulberg & Steve Magness đã cho chúng ta câu trả lời hoàn hảo.
Đó là không chỉ nổ lực mà chúng ta cần phải có kế hoạch và đi đúng hướng. Nếu không chúng ta rất dễ bị rơi vào tình trang kiệt sức.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 8

Vậy có cách nào để ta liên tục phát triển bản thân mà vẫn tránh được tình trạng kiệt sức? Có cách nào để ta có thể cống hiến 100% sức lực cho công việc, trong khi vẫn cân bằng các nhu cầu khác trong cuộc sống? Có cách nào để ta tối ưu hóa bản thân và vươn tới lối sống cao đẹp hơn?
Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời và dẫn bạn đến với cuộc sống ấy.

8. Nói sao cho đúng, cho hay - James Borg

“Ngôn từ là miễn phí, chúng ta đáng giá thế nào là tùy thuộc vào cách bạn sử dụng”. Điều đó cho thấy sức mạnh của ngôn từ như thế nào.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 9

Trong cuốn sách, James Borg đã dẫn dắt người đọc bước qua vô số cạm bẫy trong giao tiếp; giúp bạn điều chỉnh tông giọng và nọi dung các cuộc trò chuyện sao cho phù hợp không chỉ với không khí gia đình mà còn cả những môi trường đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.
Chắc chắn với cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy thõa mãn vô cùng khi biết rằng kỹ năng giao tiếp của bản thân đã tiến bộ vượt bậc, những thành quả bạn gặt hái được nhờ sự tiến bộ này tất nhiên cũng sẽ khiến bạn hài lòng không kém.

9. 50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất - Ian Wallis

Cuốn sách “50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất” tập hợp những câu chuyện về hành trình các ý tưởng trở thành sản phẩm thực tế, trải qua từng bước cải tiến để đi vào đời sống. Những thành tựu này giúp chúng ta thay đổi thói quen, hành vi và cả nhận thức, nâng đời sống con người lên một tầm cao mới trong sinh hoạt, lao động và tương tác xã hội.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 10

Trong hơn 50 năm, thế giới đã thay đổi nhanh chóng với việc ra đời nhiều phát kiến về khoa học – công nghệ và kỹ thuật. Những phát kiến này đã trở thành động lực cho những ý tưởng kinh doanh đột phá như: Internet, các công cụ cải thiện môi trường và năng suất làm việc ở văn phòng, các chính sách xã hội giúp giải phóng sức lao động của con người.

10. Tạo lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo - Colin Barrow

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 11

Một trong những bí quyết khởi nghiệp thành công đó là viết ra thật cụ thể, chi tiết các kế hoạch kinh doanh nhằm xây dựng một lộ trình kinh doanh hiệu quả. Những ý tưởng sẽ chỉ mãi là ý tưởng nếu bạn không biết cách trình bày và thuyết phục các nhà đầu tư rằng nó thực sự độc đáo và chắc chắn sẽ thành công. Một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, nghiêm túc và thú vị không những giúp bạn có được sự ủng hộ tài chính dồi dào mà còn khẳng định rằng, bạn nhất định sẽ thành công.

11. Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ - Robert Craven

Ai cũng từng là nạn nhân của marketing kém chất lượng. Đã bao giờ bạn chán nản rời khỏi cửa hàng nào đó vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, vì quá nhiều người đang xếp hàng đợi hoặc vì chất lượng dịch vụ của họ quá tệ? Đã bao giờ bạn phàn nàn với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó và rồi nhận được phản hồi không thỏa đáng? Đã bao giờ bạn thay đổi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó vì thấy họ phục vụ bạn không chu đáo? Tất cả những gì chúng ta cần là marketing sáng tạo nhằm khiến doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 12

Nôi dung sách không hề rối rắm, không lý thuyết suông; chỉ bao gồm những bước đơn giản, thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty. Cuốn sách này được trình bày đơn giản, logic, có những bảng liệt kê và bài tập để thực hành.

12. Tuyệt chiêu tuyển dụng - Erika Lucas

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 13

Làm thế nào đảm bảo bạn thuê được người thích hợp? Nên chọn phương án tuyển dụng nào? Chính sách ra sao để thu hút và giữ được chân người tài?

Tuyệt chiêu tuyển dụng là một quyển cẩm nang hướng dẫn cụ thể từng bước cách tuyển dụng và giữ chân nhân viên dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cuốn sách này được xây dựng dựa trên lời khuyên của các chuyên gia và cá nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết từ bước tuyển dụng, mô tả công việc cho đến thúc đẩy nhiệt huyết và giữ chân nhân viên.

13. Chiến lược gọi vốn cộng đồng - Jamey Stegmaier

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 14
Qua lời lời kể của nhà gọi vốn cộng đồng kỳ cựu Jamey Stegmaier, cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích cùng nhiều bài học xương máu xung quanh lĩnh vực còn đang khá mới mẻ này. Từ đó, bạn có thể hiểu tường tận hơn về triết lý “xây dựng cộng đồng vựng mạnh là nền tảng để vận hành doanh nghiệp bền lâu”.

Song

This hReview brought to you by the hReview Creator.

13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp

  • Trang chủ
  • Blog
  • 13 cuốn sách hay nên đọc trước khi khởi nghiệp

Hiện nay, xu hướng khởi nghiệp đang rất phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Ý tưởng khởi nghiệp là không thiếu nhưng liệu rằng các bạn trẻ đã sẵn sàng? Liệu rằng các bạn đã trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất cần thiết cho quá trình khởi nghiệp hay chưa? Bộ sách khởi nghiệp gồm 13 cuốn này sẽ là nền tảng kiến thức không thể thiếu để các bạn trẻ có thể khởi nghiệp thành công.

13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 1

1. Tôi, tương lai và thế giới - Nguyễn Phi Vân

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra rầm rộ ở hầu hết các quốc gia và khu vực trên thế giới, việc định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ đang gặp nhiều khó khăn trong việc đáp ứng xu thế phát triển mới. Cuốn sách “Tôi, tương lai và thế giới” của tác giả Nguyễn Phi Vân sẽ giúp giới trẻ hiểu được họ cần chuẩn bị những gì để có thể bắt kịp xu thế đó trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 2

Với vốn kiến thức phong phú và kinh nghiệm quý giá sau nhiều năm làm việc và học tập ở hơn 80 quốc gia trên thế giới, Nguyễn Phi Vân đã cho chúng ta thấy một tương lai với nhiều cơ hội rộng mở, đi kèm với đó là những thách thức không hề nhỏ mà các bạn trẻ cần phải vượt qua nếu không muốn trở nên lạc hậu.

2. Sống tự do, không âu lo - Stuart Derrick

Làm việc tự do là xu hướng việc làm mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay mong muốn và quan tâm. Làm việc tự do sẽ không bị gò bó thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, được làm chủ công việc mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, "lợi bất cập hại", bởi thế mà làm việc tự do không phải phù hợp với tất cả mọi người. Do đó, tác giả Stuart Derick đã giúp chúng ta hiểu được làm việc tự do là như thế nào, những yếu tố mà người yêu thích công việc này cần phải chuẩn bị để có thể làm việc đạt hiệu quả.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 3

“Sống tự do, không âu lo” sẽ giúp bạn đạt được thành công khi đi theo hướng làm việc tự do. Việc bạn cần làm là chuản bị những yếu tố cần thiết nhất để có thể làm việc như mong muốn.

3. Vượt khỏi giới hạn - Andy Molinsky

“Bước ra khỏi vùng an toàn thực sự không dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian, nỗ lực, chiến thuật và lòng quyết tâm. Nhưng với một kế hoạch hợp lý và lòng can đảm để hành động, thành quả bạn đạt được có thể rất phi thường”. Đó là những điều mà tác giả Andy Molinsky muốn nhắn gửi.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 4

Cuốn sách chỉ ra nguyên nhân vì sao chúng ta không dám vượt qua ngưỡng an toàn bản thân, cách thức để vượt qua để đạt được thành công. Các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp tăng cường sự tự tin và giải quyết những vấn đề cũng được cuốn sách trình bày cụ thể nhất.

4. Khởi nghiệp nhanh mà chắc - David N. Feldman

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 5

Đây chắc chắn là cuốn cẩm nang không thể thiếu đối với những bạn đang có ý định khởi nghiệp, muốn phát triển doanh nghiệp nhanh chóng, hiệu quả. Cuốn sách “Khởi nghiệp nhanh mà chắc” chỉ cho bạn thấy những vấn đề mà các doanh nghiệp thường gặp phải trong quá trình khởi nghiệp và cách thức giải quyết hiệu quả nhất khi đối mặt với nó.

5. Bán hàng thời kỹ thuật số - Grant Leboff

Trong một thế giới với những thay đổi sâu sắc. Sự khổng lồ của mạng điện tử, mạng lướt toàn cầu world wide web và công nghệ thông tin đã thay đổi cách doanh nghiệp vận hành.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 6

Bán hàng kỹ thuật số mang đến cho người đọc tầm nhìn về chiến thuật, nền tảng và các công cụ cần thiết để phát triển trong môi trường kinh tế như hiện nay. Bằng cách tận dụng phễu bán hàng điện tử và thấu hiểu những phương thức đo lường, các tổ chứ có thể nắm bắt tính hiệu quả của hoạt động bán hàng cũng như quảng cáo và không ngừng cải thiện hai hoạt động này. Cuốn sách chỉ ra rằng, các công ty có thể tận dụng những kênh truyền thông đang có mặt trên thị trường để bán hàng một cách hiệu quả nhất.

6. Nhanh hơn, khao khát hơn - Jonathan Yabut

Cuốn sách “Nhanh hơn, khao khát hơn” là một minh chứng cho thấy ai trong chúng ta cũng đều có thể thành công. Cuốn sách dành cho những ai muốn thay đổi công việc hiện tại, muốn tiến xa hơn và đạt nhiều thành công hơn trong công việc và thăng tiến.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 7

Hãy ra đi nếu bạn cần ra đi. Hãy nhảy việc nếu bạn cần nhảy việc. Hãy thay đổi nếu bạn cần thay đổi. Hãy luôn tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn cho đến khi tìm được nơi phù hợp với mình. Hãy làm thật sớm và thật nhanh… Người thành công luôn chiến thắng bởi họ dám mạo hiểm vì những thứ họ nghĩ mình phải chiến đấu để dành lấy.

7. Phong độ cực đỉnh - Brad Stulberg & Steve Magness

Những con người xuất chúng đã làm gì để luôn duy trì phong độ đỉnh cao? Brad Stulberg & Steve Magness đã cho chúng ta câu trả lời hoàn hảo.
Đó là không chỉ nổ lực mà chúng ta cần phải có kế hoạch và đi đúng hướng. Nếu không chúng ta rất dễ bị rơi vào tình trang kiệt sức.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 8

Vậy có cách nào để ta liên tục phát triển bản thân mà vẫn tránh được tình trạng kiệt sức? Có cách nào để ta có thể cống hiến 100% sức lực cho công việc, trong khi vẫn cân bằng các nhu cầu khác trong cuộc sống? Có cách nào để ta tối ưu hóa bản thân và vươn tới lối sống cao đẹp hơn?
Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời và dẫn bạn đến với cuộc sống ấy.

8. Nói sao cho đúng, cho hay - James Borg

“Ngôn từ là miễn phí, chúng ta đáng giá thế nào là tùy thuộc vào cách bạn sử dụng”. Điều đó cho thấy sức mạnh của ngôn từ như thế nào.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 9

Trong cuốn sách, James Borg đã dẫn dắt người đọc bước qua vô số cạm bẫy trong giao tiếp; giúp bạn điều chỉnh tông giọng và nọi dung các cuộc trò chuyện sao cho phù hợp không chỉ với không khí gia đình mà còn cả những môi trường đòi hỏi cao về kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.
Chắc chắn với cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy thõa mãn vô cùng khi biết rằng kỹ năng giao tiếp của bản thân đã tiến bộ vượt bậc, những thành quả bạn gặt hái được nhờ sự tiến bộ này tất nhiên cũng sẽ khiến bạn hài lòng không kém.

9. 50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất - Ian Wallis

Cuốn sách “50 ý tưởng kinh doanh đỉnh nhất” tập hợp những câu chuyện về hành trình các ý tưởng trở thành sản phẩm thực tế, trải qua từng bước cải tiến để đi vào đời sống. Những thành tựu này giúp chúng ta thay đổi thói quen, hành vi và cả nhận thức, nâng đời sống con người lên một tầm cao mới trong sinh hoạt, lao động và tương tác xã hội.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 10

Trong hơn 50 năm, thế giới đã thay đổi nhanh chóng với việc ra đời nhiều phát kiến về khoa học – công nghệ và kỹ thuật. Những phát kiến này đã trở thành động lực cho những ý tưởng kinh doanh đột phá như: Internet, các công cụ cải thiện môi trường và năng suất làm việc ở văn phòng, các chính sách xã hội giúp giải phóng sức lao động của con người.

10. Tạo lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo - Colin Barrow

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 11

Một trong những bí quyết khởi nghiệp thành công đó là viết ra thật cụ thể, chi tiết các kế hoạch kinh doanh nhằm xây dựng một lộ trình kinh doanh hiệu quả. Những ý tưởng sẽ chỉ mãi là ý tưởng nếu bạn không biết cách trình bày và thuyết phục các nhà đầu tư rằng nó thực sự độc đáo và chắc chắn sẽ thành công. Một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, nghiêm túc và thú vị không những giúp bạn có được sự ủng hộ tài chính dồi dào mà còn khẳng định rằng, bạn nhất định sẽ thành công.

11. Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ - Robert Craven

Ai cũng từng là nạn nhân của marketing kém chất lượng. Đã bao giờ bạn chán nản rời khỏi cửa hàng nào đó vì sản phẩm bạn muốn mua đã hết, vì quá nhiều người đang xếp hàng đợi hoặc vì chất lượng dịch vụ của họ quá tệ? Đã bao giờ bạn phàn nàn với nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó và rồi nhận được phản hồi không thỏa đáng? Đã bao giờ bạn thay đổi nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ nào đó vì thấy họ phục vụ bạn không chu đáo? Tất cả những gì chúng ta cần là marketing sáng tạo nhằm khiến doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 12

Nôi dung sách không hề rối rắm, không lý thuyết suông; chỉ bao gồm những bước đơn giản, thực tế mà bạn có thể áp dụng để tăng lợi nhuận và doanh số cho công ty. Cuốn sách này được trình bày đơn giản, logic, có những bảng liệt kê và bài tập để thực hành.

12. Tuyệt chiêu tuyển dụng - Erika Lucas

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 13

Làm thế nào đảm bảo bạn thuê được người thích hợp? Nên chọn phương án tuyển dụng nào? Chính sách ra sao để thu hút và giữ được chân người tài?

Tuyệt chiêu tuyển dụng là một quyển cẩm nang hướng dẫn cụ thể từng bước cách tuyển dụng và giữ chân nhân viên dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Cuốn sách này được xây dựng dựa trên lời khuyên của các chuyên gia và cá nhà lãnh đạo có kinh nghiệm, hướng dẫn chi tiết từ bước tuyển dụng, mô tả công việc cho đến thúc đẩy nhiệt huyết và giữ chân nhân viên.

13. Chiến lược gọi vốn cộng đồng - Jamey Stegmaier

/tin tuc/13 cuon sach hay nen doc truoc khi khoi nghiep hinh anh 14
Qua lời lời kể của nhà gọi vốn cộng đồng kỳ cựu Jamey Stegmaier, cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích cùng nhiều bài học xương máu xung quanh lĩnh vực còn đang khá mới mẻ này. Từ đó, bạn có thể hiểu tường tận hơn về triết lý “xây dựng cộng đồng vựng mạnh là nền tảng để vận hành doanh nghiệp bền lâu”.

Song

Các bài review sách khác

13 cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất trên mọi mặt trận

13 cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất trên mọi mặt trận

Đây chính là Top 13 cuốn sách kỹ năng sống bán chạy nhất được các bạn trẻ săn lùng trên mọi mặt trận để tìm mua đọc cho bằng được. Bạn có muốn biết đó là những cuốn sách nào không?

Đi làm phải hiểu, cứ có thành tựu, có tiền thì đời sẽ tự động phân loại: Đỉnh vinh quang chỉ dành cho người có năng lực thích nghi đạt MAX, cái Tôi đạt MIN

Đi làm phải hiểu, cứ có thành tựu, có tiền thì đời sẽ tự động phân loại: Đỉnh vinh quang chỉ dành cho người có năng lực thích nghi đạt MAX, cái Tôi đạt MIN

Thái độ quyết định sự thành công chứ không phải IQ - EQ - PQ gì sất ráo. Thái độ luôn quan trọng hơn so với trình độ, đến tuổi nào đó bạn mới hiểu ra thì đã quá già.

7 cuốn sách làm mới tâm hồn, giúp bạn sáng suốt hơn mỗi ngày và khai mở hạnh phúc thực sự

7 cuốn sách làm mới tâm hồn, giúp bạn sáng suốt hơn mỗi ngày và khai mở hạnh phúc thực sự

Ai cũng có một định nghĩa “Hạnh phúc” cho riêng bản thân mình. Còn bạn, bạn định nghĩa “hạnh phúc” như thế nào. “Hạnh phúc” với tôi đơn giản lắm. Nó không quá lãng mạn hay nó được thể hiện qua lời nói từ một ai đó. Bởi vì, đơn giản là hạnh phúc nhất.

5 Cuốn sách truyền cảm hứng đọc một lần dùng cả một đời

5 Cuốn sách truyền cảm hứng đọc một lần dùng cả một đời

5 Cuốn sách truyền cảm hứng đọc một lần dùng cả một đời quét sạch mọi chủ đề giúp bạn đọc và ngẫm rồi nghĩ. Mỗi khi thấy cô đơn, buồn, túng thiếu…mang chúng ra mà đọc để rồi lại thấy đời bớt chênh vênh.

Sách hay nên đọc: “Vị giám đốc một phút”

Sách hay nên đọc: “Vị giám đốc một phút”

Bằng cách áp dụng “Mục tiêu một phút”, “Một phút khen ngợi” hay “Một phút khiển trách” bạn cũng có thể giải quyết được rất nhiều khó khăn vấp phải trong cuộc sống thường ngày.