GIỚI THIỆU "firstnews.rodbooks.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
firstnews.rodbooks.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc ROD BOOKS First News | Đọc sách hay là chết?
HVNET Company
info@rodbooks.com
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0911 402 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!
4.3 (86.96%) 23 votes

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

Aug 26, 2018 by anonymous photo of '9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!' ★★★★★

9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 1

Dưới đây là một số cuốn sách về xã hội - kinh tế mà giúp bạn có cái nhìn tổng quan, rõ ràng hơn về chuyên ngành mình đang theo học/ đang làm, cũng như cho bạn một hướng đi hay giúp bạn “giữ thăng bằng” trên con đường mình đã chọn.

1. Dám Dẫn Đầu – Dấu ấn rất riêng của "gã khổng lồ" - Mike Merrill

Dám Dẫn Đầu được viết dành cho những ai đam mê công việc lãnh đạo và điều hành, đem đến nhiều kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý hết sức chân thực, thông qua những câu chuyện tác giả kể lại. Mỗi một quyển sách là một câu chuyện dài xoay quanh nhiều vấn đề từ tài chính, nhân lực, hệ thống quản lý, và cả những kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 2

Dám Dẫn Đầu - Những Kinh Nghiệm Quý Báu Và Những Ý Tưởng Độc Đáo Của CEO Hàng Đầu Thế Giới

Khác với những quyển sách khác, quyển sách này không đi sâu vào lý thuyết quản trị kinh doanh đơn thuần mà trình bày những kinh nghiệm lãnh đạo, những trải nghiệm thực tế cũng như những bí quyết ứng phó với các tình huống kinh doanh cụ thể.

Đây không phải là sách tham khảo có tính học thuật hoặc cẩm nang xử lý tình huống mà là những bài học thực tiễn có giá trị. Hầu như những con người được đề cập trong quyển sách này đều có bước khởi đầu với rất nhiều gian nan, thử thách. Nhưng bằng nỗ lực và sự phấn đấu của bản thân, tất cả đều trở thành những người thành công trong sự nghiệp.

Bạn hãy dành chút thời gian để đọc quyển sách đặc biệt này. Với những câu chuyện và tình huống có thật của những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, chắc chắn bạn sẽ nhận ra và rút cho mình được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để có thể áp dụng thích hợp và hiệu quả nhất cho những vấn đề và tình huống xảy ra trong công tác quản lý và kinh doanh của chính bạn.

2. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 3

Nhà văn và diễn giả nổi tiếng Anthony “Tony” Robbins cũng là một tượng đài lớn trong thể loại sách tự trợ từ những năm 1990. Cuốn “Đánh thức con người phi thường trong bạn” được xuất bản năm 1992 đã diễn giải chiến lược mà ông gọi là “sự tập trung sức mạnh“, hay là cách khai thác khả năng con người để giúp họ đạt mục tiêu của mình. Robbin đã khuyến khích độc giả từ bỏ lối tư duy hạn hẹp để nâng cao tiêu chuẩn của bản thân. Ông nhấn mạnh rằng, mỗi người chúng ta đều nên tin tưởng nhiều hơn vào bản thân để có thể làm được nhiều thứ hơn nữa hoặc những điều mà ta nghĩ là không thể.

3. Tư Duy Đột Phá – Phần mềm dành cho trí não - Hibino Shozo

Tư duy đột phá - cuốn sách là tập hợp những mẩu chuyện hay những kinh nghiệm của tác giả có nội dung mới mẻ, cuốn hút người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Nó sẽ chỉ ra những hướng đi mới mà không lệ thuộc vào người khác, đây thực sự là điều quan trọng, bởi chỉ khi mình là người có những sáng kiến đột phá thì đó mới chính là thành công lớn nhất.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 4
Tư duy đột phá - Công cụ hoạch định không thể thiếu dành cho những gã tiên phong, dám dẫn đầu và các chiến lược gia muốn có những giải pháp sáng tạo và đột phá.

Có thể nói, Tư duy Đột phá (Breakthrough Thinking) như một “phần mềm dành cho trí não”, cuốn sách như một lăng kính vạn hoa về cách não bộ tư duy của những ông chủ những tập đoàn lớn. Một cuốn sách xuất sắc để tiếp cận đến não bộ, một khu vực tối quan trong giúp bạn luôn là người đi đầu trong mọi suy nghĩ và hoạt động

Điểm nhấn của cuốn sách này là về sự bùng nổ trong cách tư duy của con người, tác giả đã công khai đả kích lối suy nghĩ thiếu tính logic và dựa trên bản năng, đồng thời triển khai một lối tư duy mới mang tính đột phá.

Cách dẫn dắt khôn ngoan của tác giả trước hết hướng não bộ chúng ta đi sâu vào sự thất bại trong lối tư duy truyền thống, sau đó sẽ phản bác lại bằng những dẫn chứng khoa học cụ thể trong việc đánh thức tiềm thức con người.

4. Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? – Ken Watanabe

Đặt giả thuyết nếu chỉ còn đủ tiền để mua một cuốn sách để biết về thế giới của những người thông minh giải quyết các vấn đề của cuộc sống trong thời gian ngắn nhất thì tôi khuyên bạn hãy đọc cuốn Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? của tác giả Ken Watanabe

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 5

Thật sự ngay từ ban đầu, cuốn sách Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? chỉ là quyển sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, nhờ sự hấp dẫn của những phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà Ken Watanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách về kỹ năng bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi.

Cuốn sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? đề cao việc suy nghĩ và hành động hợp lý thay vì cứ ngồi suy nghĩ và thụ động. Tất nhiên, vấn đề được giải quyết theo hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn biết cách theo dõi và điều chỉnh kế hoạch.

Thử đặt mua và đọc xem, nếu bạn muốn biết cách người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Và cách mà họ đưa ra quyết định nhanh chóng là kỹ năng cần thiết nhất của người thành đặt đấy!

5. Nghĩ Giàu và Làm Giàu - Cuốn sách tập hợp những kinh nghiệm, trí tuệ của những người giàu có nhất trên thế giới!

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 6

Quyển sách kinh điển của thể loại self-help này lần đầu được xuất bản vào năm 1937 – đỉnh điểm của thời kỳ suy thoái – và cho đến nay vẫn luôn là một trong những đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại. Để viết nên cuốn sách này, Napoleon Hill đã nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp của 40 triệu phú để có thể khám phá ra được bí quyết thành công của họ. Từ đó, ông rút ra những kinh nghiệm tích lũy hàng chục năm của họ để giới thiệu đến người đọc.

6. Khác Biệt Hay Là Chết - Cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những chuyên gia marketing trong kỷ nguyên mới

Trong kỷ nguyên 4.0, khi hàng loạt đổi thay đang diễn ra từng phút; mọi doanh nghiệp và tổ chức đều phải chịu tác động của những xu thế lớn. Vì vậy, công việc marketing – tiếp thị cũng buộc phải thay đổi nhanh chóng, để hoạt động kinh doanh và phát triển không bị thụt lùi.

Đọc cuốn sách này, mọi nhà tiếp thị sẽ phải suy nghĩ lại về triết lý marketing, từ đó xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, phát triển hướng tới mọi bộ phận, mọi chức năng và mọi vị trí nhân sự.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 7

Khác biệt nghĩa là “không tương tự”. Vậy bạn phải tìm ra cái gì đó tách biệt bạn ra khỏi những đối thủ trực tiếp của mình. Bí mật của việc này là hiểu rằng sự khác biệt của bạn không cần phải liên hệ đến sản phẩm.

Khác biệt hay là chết không mang tư duy đối nghịch, mà nó chỉ đơn giản là đổi góc nhìn sự việc, một góc độ thú vị, đầy tính thuyết phục và biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản, để bạn có thể bứt phá dù đang ở cương vị nào.

Đây là cuốn sách viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với một chiến lược đơn giản: hãy bơi trong luồng nước rộng. Các công ty đang phải vật lộn cạnh tranh trong đại dương đỏ hẳn sẽ làm tốt hơn nếu học hỏi và làm theo ‘chiến lược khác biệt hay là chết’.

7. Chinh Phục Mục Tiêu - Brain Tracy

Chinh phục mục tiêu của tác giả Brain Tracy vốn đã được xem là một cẩm nang thành công, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất nhằm xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời. Đó là Phát huy tiềm năng cá nhân, Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, Kiến tạo tương lai, Xác lập giá trị bản thân, Xác định mục tiêu thật sự, Kích hoạt tiềm năng trí tuệ, Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh v.v…

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 8

Chinh Phục Mục Tiêu – Cuốn sách hay về phát triển bản thân đã tác động mạnh mẽ tới nhận thức, suy nghĩ của hàng triệu bạn đọc

Những gì có trong cuốn sách này không chỉ là ý tưởng trên trang giấy như bạn nghĩ. Không hề! Tất cả những gì bạn đọc được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hành động từng bước một, và hiện thực hóa những ước mơ mà bạn vẫn đang nghĩ là viễn vông, chỉ cần bạn tin và bạn hành động. Không có bước đi đầu tiên thì làm sao có được thành công?

8. Vị Giám Đốc 1 Phút – Cuốn sách đã được phát hành hơn 12 triệu bản và được dịch ra 28 ngôn ngữ

Vị Giám đốc Một phút là một câu chuyện thú vị, dễ đọc và ngắn gọn, thể hiện ba bí quyết rất thiết thực: mục tiêu một phút, một phút khen ngợi và một phút khiển trách. Cuốn sách đã liên tục xuất hiện trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong hơn hai thập kỷ qua và trở thành một hiện hiện tượng toàn cầu.

Bất cứ ai làm công tác quản lý cũng đều biết đến cuốn sách Vị Giám đốc một phút cũng như giá trị to lớn của nó.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 9

Cuốn sách bé nhỏ này đã làm được những điều lớn lao thật đáng ngạc nhiên – đã làm tăng năng suất, hiệu quả trong công việc và những thành tích, tiến bộ đối với từng cá nhân cũng như đối với các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như: Toyota, Toshiba, Doughnut, Wells Fargo, Sony Corp, Victoria’s Secret, Yellow Pages, Abbot Labs, Foodmaker, Hilton Hotels, Bayer Corporation…

Vì sao cuốn sách này nổi tiếng khắp thế giới?

Vị Giám Đốc 1 Phút thực sự là một cuốn sách kỹ năng về thuật lãnh đạo vô cùng hay và hấp dẫn, nó thích hợp cho tất cả mọi người. Đây là một trong những cuốn sách mà các thành viên trong đại gia đình Rods đọc xong chỉ trong một thời gian ngắn, không phải vì số lượng trang ít mà bởi vì cách dẫn chuyện khéo léo và hài hước của tác giả.

9. Người giỏi không phải là người làm tất cả - Donna M.Genett, Ph.D.

Người giỏi không phải là người làm tất cả là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, hai anh em họ Jones và James – 2 tính cách trái ngược, nhưng lại giống nhau một cách lạ lùng.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 10

Ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào vấn đề là những gì bạn thấy ngay từ những trang đầu của cuốn sách Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả này. Vì những điều được nói trong cuốn sách thực sự là những điều rất hữu ích và cần thiết mà không phải khóa học quản lý nào cũng làm người học hiểu được những điều đó.

Là một trong những cuốn sách kỹ năng quản lý - quản trị gối đầu giường của những người đã từng thành công. Cuốn sách Người giỏi không phải là người làm tất cả của tác giả Donna M. Genett, Ph.D sẽ giúp bạn biết cách ủy thác công việc hiệu quả, bạn sẽ có thể:

 • Tăng hiệu quả công việc
 • Tự tin hơn trong công việc
 • Giảm thiểu các sai sót
 • Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp
 • Có cơ hội nâng cao năng lực
 • Thêm thời gian huấn luyện cho nhân viên cắp dưới
 • Xây dựng tốt tinh thần làm việc tập thể
 • Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên
 • Giảm áp lực công việc
 • Đảm bảo đạt được những kết quả mong muốn
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn
 • Tìm được bí quyết giú tái tạo năng lượng và đam mê trong công việc
 • Thay đổi cuộc sống bản thân.
 • Cẩm nang cầm tay của các nhà quản lý!

Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Người giỏi không phải là người làm tất cả!


/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 11

9 CUỐN SÁCH AI CŨNG NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 12

DÁM DẪN ĐẦU – Bản lĩnh của kẻ tiên phong: Khát vọng đẳng cấp và ý chí vươn ra biển lớn của những gã khổng lồ!


XEM CHI TIẾT >>>

This hReview brought to you by the hReview Creator.

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

 • Trang chủ
 • Blog
 • 9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 1

Dưới đây là một số cuốn sách về xã hội - kinh tế mà giúp bạn có cái nhìn tổng quan, rõ ràng hơn về chuyên ngành mình đang theo học/ đang làm, cũng như cho bạn một hướng đi hay giúp bạn “giữ thăng bằng” trên con đường mình đã chọn.

1. Dám Dẫn Đầu – Dấu ấn rất riêng của "gã khổng lồ" - Mike Merrill

Dám Dẫn Đầu được viết dành cho những ai đam mê công việc lãnh đạo và điều hành, đem đến nhiều kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý hết sức chân thực, thông qua những câu chuyện tác giả kể lại. Mỗi một quyển sách là một câu chuyện dài xoay quanh nhiều vấn đề từ tài chính, nhân lực, hệ thống quản lý, và cả những kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 2

Dám Dẫn Đầu - Những Kinh Nghiệm Quý Báu Và Những Ý Tưởng Độc Đáo Của CEO Hàng Đầu Thế Giới

Khác với những quyển sách khác, quyển sách này không đi sâu vào lý thuyết quản trị kinh doanh đơn thuần mà trình bày những kinh nghiệm lãnh đạo, những trải nghiệm thực tế cũng như những bí quyết ứng phó với các tình huống kinh doanh cụ thể.

Đây không phải là sách tham khảo có tính học thuật hoặc cẩm nang xử lý tình huống mà là những bài học thực tiễn có giá trị. Hầu như những con người được đề cập trong quyển sách này đều có bước khởi đầu với rất nhiều gian nan, thử thách. Nhưng bằng nỗ lực và sự phấn đấu của bản thân, tất cả đều trở thành những người thành công trong sự nghiệp.

Bạn hãy dành chút thời gian để đọc quyển sách đặc biệt này. Với những câu chuyện và tình huống có thật của những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, chắc chắn bạn sẽ nhận ra và rút cho mình được nhiều bài học và kinh nghiệm hữu ích để có thể áp dụng thích hợp và hiệu quả nhất cho những vấn đề và tình huống xảy ra trong công tác quản lý và kinh doanh của chính bạn.

2. Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn – Anthony Robbins

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 3

Nhà văn và diễn giả nổi tiếng Anthony “Tony” Robbins cũng là một tượng đài lớn trong thể loại sách tự trợ từ những năm 1990. Cuốn “Đánh thức con người phi thường trong bạn” được xuất bản năm 1992 đã diễn giải chiến lược mà ông gọi là “sự tập trung sức mạnh“, hay là cách khai thác khả năng con người để giúp họ đạt mục tiêu của mình. Robbin đã khuyến khích độc giả từ bỏ lối tư duy hạn hẹp để nâng cao tiêu chuẩn của bản thân. Ông nhấn mạnh rằng, mỗi người chúng ta đều nên tin tưởng nhiều hơn vào bản thân để có thể làm được nhiều thứ hơn nữa hoặc những điều mà ta nghĩ là không thể.

3. Tư Duy Đột Phá – Phần mềm dành cho trí não - Hibino Shozo

Tư duy đột phá - cuốn sách là tập hợp những mẩu chuyện hay những kinh nghiệm của tác giả có nội dung mới mẻ, cuốn hút người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Nó sẽ chỉ ra những hướng đi mới mà không lệ thuộc vào người khác, đây thực sự là điều quan trọng, bởi chỉ khi mình là người có những sáng kiến đột phá thì đó mới chính là thành công lớn nhất.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 4
Tư duy đột phá - Công cụ hoạch định không thể thiếu dành cho những gã tiên phong, dám dẫn đầu và các chiến lược gia muốn có những giải pháp sáng tạo và đột phá.

Có thể nói, Tư duy Đột phá (Breakthrough Thinking) như một “phần mềm dành cho trí não”, cuốn sách như một lăng kính vạn hoa về cách não bộ tư duy của những ông chủ những tập đoàn lớn. Một cuốn sách xuất sắc để tiếp cận đến não bộ, một khu vực tối quan trong giúp bạn luôn là người đi đầu trong mọi suy nghĩ và hoạt động

Điểm nhấn của cuốn sách này là về sự bùng nổ trong cách tư duy của con người, tác giả đã công khai đả kích lối suy nghĩ thiếu tính logic và dựa trên bản năng, đồng thời triển khai một lối tư duy mới mang tính đột phá.

Cách dẫn dắt khôn ngoan của tác giả trước hết hướng não bộ chúng ta đi sâu vào sự thất bại trong lối tư duy truyền thống, sau đó sẽ phản bác lại bằng những dẫn chứng khoa học cụ thể trong việc đánh thức tiềm thức con người.

4. Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? – Ken Watanabe

Đặt giả thuyết nếu chỉ còn đủ tiền để mua một cuốn sách để biết về thế giới của những người thông minh giải quyết các vấn đề của cuộc sống trong thời gian ngắn nhất thì tôi khuyên bạn hãy đọc cuốn Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? của tác giả Ken Watanabe

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 5

Thật sự ngay từ ban đầu, cuốn sách Người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? chỉ là quyển sách hướng dẫn đơn giản dành cho học sinh Nhật Bản về những kỹ năng tư duy cốt lõi. Thế nhưng chẳng bao lâu sau, nhờ sự hấp dẫn của những phương pháp hết sức độc đáo và cực kỳ hiệu quả mà Ken Watanabe đã viết, nó nhanh chóng trở thành một cuốn sách về kỹ năng bán chạy nhất thế giới dành cho độc giả mọi lứa tuổi.

Cuốn sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? đề cao việc suy nghĩ và hành động hợp lý thay vì cứ ngồi suy nghĩ và thụ động. Tất nhiên, vấn đề được giải quyết theo hướng tốt hay xấu còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn biết cách theo dõi và điều chỉnh kế hoạch.

Thử đặt mua và đọc xem, nếu bạn muốn biết cách người thông minh giải quyết vấn đề như thế nào? Và cách mà họ đưa ra quyết định nhanh chóng là kỹ năng cần thiết nhất của người thành đặt đấy!

5. Nghĩ Giàu và Làm Giàu - Cuốn sách tập hợp những kinh nghiệm, trí tuệ của những người giàu có nhất trên thế giới!

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 6

Quyển sách kinh điển của thể loại self-help này lần đầu được xuất bản vào năm 1937 – đỉnh điểm của thời kỳ suy thoái – và cho đến nay vẫn luôn là một trong những đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại. Để viết nên cuốn sách này, Napoleon Hill đã nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp của 40 triệu phú để có thể khám phá ra được bí quyết thành công của họ. Từ đó, ông rút ra những kinh nghiệm tích lũy hàng chục năm của họ để giới thiệu đến người đọc.

6. Khác Biệt Hay Là Chết - Cuốn cẩm nang không thể thiếu cho những chuyên gia marketing trong kỷ nguyên mới

Trong kỷ nguyên 4.0, khi hàng loạt đổi thay đang diễn ra từng phút; mọi doanh nghiệp và tổ chức đều phải chịu tác động của những xu thế lớn. Vì vậy, công việc marketing – tiếp thị cũng buộc phải thay đổi nhanh chóng, để hoạt động kinh doanh và phát triển không bị thụt lùi.

Đọc cuốn sách này, mọi nhà tiếp thị sẽ phải suy nghĩ lại về triết lý marketing, từ đó xây dựng một phương pháp tiếp cận toàn diện và bền vững hơn, phát triển hướng tới mọi bộ phận, mọi chức năng và mọi vị trí nhân sự.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 7

Khác biệt nghĩa là “không tương tự”. Vậy bạn phải tìm ra cái gì đó tách biệt bạn ra khỏi những đối thủ trực tiếp của mình. Bí mật của việc này là hiểu rằng sự khác biệt của bạn không cần phải liên hệ đến sản phẩm.

Khác biệt hay là chết không mang tư duy đối nghịch, mà nó chỉ đơn giản là đổi góc nhìn sự việc, một góc độ thú vị, đầy tính thuyết phục và biến những thứ phức tạp trở nên đơn giản, để bạn có thể bứt phá dù đang ở cương vị nào.

Đây là cuốn sách viết ra nhằm thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, nhà lãnh đạo doanh nghiệp với một chiến lược đơn giản: hãy bơi trong luồng nước rộng. Các công ty đang phải vật lộn cạnh tranh trong đại dương đỏ hẳn sẽ làm tốt hơn nếu học hỏi và làm theo ‘chiến lược khác biệt hay là chết’.

7. Chinh Phục Mục Tiêu - Brain Tracy

Chinh phục mục tiêu của tác giả Brain Tracy vốn đã được xem là một cẩm nang thành công, cuốn sách tóm tắt 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng nhất nhằm xác lập và hoàn thành mục tiêu để bạn sống một cuộc đời tuyệt vời. Đó là Phát huy tiềm năng cá nhân, Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, Kiến tạo tương lai, Xác lập giá trị bản thân, Xác định mục tiêu thật sự, Kích hoạt tiềm năng trí tuệ, Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh v.v…

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 8

Chinh Phục Mục Tiêu – Cuốn sách hay về phát triển bản thân đã tác động mạnh mẽ tới nhận thức, suy nghĩ của hàng triệu bạn đọc

Những gì có trong cuốn sách này không chỉ là ý tưởng trên trang giấy như bạn nghĩ. Không hề! Tất cả những gì bạn đọc được trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hành động từng bước một, và hiện thực hóa những ước mơ mà bạn vẫn đang nghĩ là viễn vông, chỉ cần bạn tin và bạn hành động. Không có bước đi đầu tiên thì làm sao có được thành công?

8. Vị Giám Đốc 1 Phút – Cuốn sách đã được phát hành hơn 12 triệu bản và được dịch ra 28 ngôn ngữ

Vị Giám đốc Một phút là một câu chuyện thú vị, dễ đọc và ngắn gọn, thể hiện ba bí quyết rất thiết thực: mục tiêu một phút, một phút khen ngợi và một phút khiển trách. Cuốn sách đã liên tục xuất hiện trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong hơn hai thập kỷ qua và trở thành một hiện hiện tượng toàn cầu.

Bất cứ ai làm công tác quản lý cũng đều biết đến cuốn sách Vị Giám đốc một phút cũng như giá trị to lớn của nó.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 9

Cuốn sách bé nhỏ này đã làm được những điều lớn lao thật đáng ngạc nhiên – đã làm tăng năng suất, hiệu quả trong công việc và những thành tích, tiến bộ đối với từng cá nhân cũng như đối với các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới như: Toyota, Toshiba, Doughnut, Wells Fargo, Sony Corp, Victoria’s Secret, Yellow Pages, Abbot Labs, Foodmaker, Hilton Hotels, Bayer Corporation…

Vì sao cuốn sách này nổi tiếng khắp thế giới?

Vị Giám Đốc 1 Phút thực sự là một cuốn sách kỹ năng về thuật lãnh đạo vô cùng hay và hấp dẫn, nó thích hợp cho tất cả mọi người. Đây là một trong những cuốn sách mà các thành viên trong đại gia đình Rods đọc xong chỉ trong một thời gian ngắn, không phải vì số lượng trang ít mà bởi vì cách dẫn chuyện khéo léo và hài hước của tác giả.

9. Người giỏi không phải là người làm tất cả - Donna M.Genett, Ph.D.

Người giỏi không phải là người làm tất cả là một cuốn sách nhỏ, mỏng và chẳng giống ai. Điều đó cũng là tính cách của nhân vật chính, hai anh em họ Jones và James – 2 tính cách trái ngược, nhưng lại giống nhau một cách lạ lùng.

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 10

Ngắn gọn, súc tích và đi thẳng vào vấn đề là những gì bạn thấy ngay từ những trang đầu của cuốn sách Người Giỏi Không Phải Là Người Làm Tất Cả này. Vì những điều được nói trong cuốn sách thực sự là những điều rất hữu ích và cần thiết mà không phải khóa học quản lý nào cũng làm người học hiểu được những điều đó.

Là một trong những cuốn sách kỹ năng quản lý - quản trị gối đầu giường của những người đã từng thành công. Cuốn sách Người giỏi không phải là người làm tất cả của tác giả Donna M. Genett, Ph.D sẽ giúp bạn biết cách ủy thác công việc hiệu quả, bạn sẽ có thể:

 • Tăng hiệu quả công việc
 • Tự tin hơn trong công việc
 • Giảm thiểu các sai sót
 • Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp
 • Có cơ hội nâng cao năng lực
 • Thêm thời gian huấn luyện cho nhân viên cắp dưới
 • Xây dựng tốt tinh thần làm việc tập thể
 • Nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên
 • Giảm áp lực công việc
 • Đảm bảo đạt được những kết quả mong muốn
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn
 • Tìm được bí quyết giú tái tạo năng lượng và đam mê trong công việc
 • Thay đổi cuộc sống bản thân.
 • Cẩm nang cầm tay của các nhà quản lý!

Và rồi sẽ đọng lại trong lòng người đọc một ý nghĩ tưởng như đã quên mất từ lâu: Người giỏi không phải là người làm tất cả!


/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 11

9 CUỐN SÁCH AI CŨNG NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

/tin tuc/9 cuon sach nen doc truoc nam 30 tuoi de tai chinh rung rinh hinh anh 12

DÁM DẪN ĐẦU – Bản lĩnh của kẻ tiên phong: Khát vọng đẳng cấp và ý chí vươn ra biển lớn của những gã khổng lồ!


XEM CHI TIẾT >>>

Các bài review sách khác

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

9 CUỐN SÁCH NÊN ĐỌC TRƯỚC NĂM 30 TUỔI ĐỂ TÀI CHÍNH RỦNG RỈNH!

Trước khi khởi sự kinh doanh trong năm mới, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc 5/9 cuốn sách sau đây. Những cuốn sách dưới đây có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn và cho bạn những kiến thức cụ thể về cách làm một việc gì đó mà bạn chưa từng biết trước đây.

Bạn có đang mắc căn bệnh nan y của nhiều bạn trẻ “ bệnh nghèo”?

Bạn có đang mắc căn bệnh nan y của nhiều bạn trẻ “ bệnh nghèo”?

Nghèo kiến thức sẽ dẫn đến nghèo tiền bạc đó là điều hiển nhiên. Vậy làm sao để chữa bệnh nghèo triệt để mà không chỉ bạn trẻ mà bạn xém xém già cũng đang mắc phải.

7 cuốn sách Dượng Tony khuyên bạn trẻ nên đọc

7 cuốn sách Dượng Tony khuyên bạn trẻ nên đọc

Tony Buổi Sáng hay còn được gọi với cái tên trìu mến “Dượng Tony” là tác giả của hai cuốn sách tiếng Việt bán chạy nhất “Cà Phê cùng Tony” và “Trên Đường Băng” được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ.

Bàn về chiếc ghế Leader: Khó hay Dễ!

Bàn về chiếc ghế Leader: Khó hay Dễ!

Tôi không bao giờ nghĩ vị trí hay vai trò quản lý của mình cao hơn người khác, mà nặng nề hơn, đó là vai trò "phục vụ" và bôi trơn bộ máy, làm chính sách và sắp xếp để từng thành viên trong đó hoạt động hiệu quả nhất, ít trở ngại nhất.

Là con gái hiện đại, lý tưởng chắc chắn phải có được 8 dấu hiệu này!

Là con gái hiện đại, lý tưởng chắc chắn phải có được 8 dấu hiệu này!

Là con gái, kiêu một chút, nhẹ nhàng một chút, độc lập một chút,…chính là những món trang sức đắt tiền nhất mà không phải ai cũng có được. Đã là con gái hiện đại, lý tưởng chắc chắn phải có được 8 dấu hiệu này!