GIỚI THIỆU "firstnews.rodbooks.com"

Phone:

img:

priceRange:

255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
firstnews.rodbooks.com

url:

logo:

sameAs:

sales,
photo of Mộc ROD BOOKS First News | Đọc sách hay là chết?
HVNET Company
info@rodbooks.com
255 Bình Lợi
Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , 700000 Việt Nam
0911 402 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Này các cô gái, hãy đọc bài viết này để có cơ hội "lột xác" một cách tích cực nhất!
4.3 (86.96%) 23 votes

Này các cô gái, hãy đọc bài viết này để có cơ hội "lột xác" một cách tích cực nhất!

Aug 26, 2018 by anonymous photo of 'Này các cô gái, hãy đọc bài viết này để có cơ hội "lột xác" một cách tích cực nhất!' ★★★★★

Không phải là giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ đâu. Và tôi khuyên bạn nên dẹp bỏ ngay ý định đó nếu không muốn mình trở nên vô cùng xinh đẹp, vô cùng hạnh phúc và thành công.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 1

Được rồi, chúng ta sẽ cần nói trước với nhau về các quy ước.

Thứ nhất, khi đọc bài viết này. Hãy cam kết là sẽ làm theo lời khuyên dưới đây ít nhất 3 lần/tuần trong suốt 30 ngày.

Thứ hai, hãy chia sẻ cho càng nhiều người biết càng tốt. Sự chia sẻ chính là lời cam kết của bạn cho việc thay đổi bản thân.

Thứ ba, hãy nhớ đọc lại bài viết bất cứ khi nào sự tự tin của bạn giảm xuống.

Khoan đã, còn 1 điều nữa. Bạn hãy xác định xem mình có cần đọc hết hơn 2500 từ bài viết hữu ích này không nếu không phải là một người phụ nữ CÓ ít nhất MỘT trong các yếu tố sau:

• Tự ti về ngoại hình.

• Tự ti về năng lực.

• Mất niềm tin vào cuộc sống,

• Từng bị đau khổ vì phát hiện mình bị lợi dụng, lừa dối.

• Chia tay, li dị.

• Thất nghiệp hoặc thu nhập thấp

• Trầm cảm.

• Không tin vào đàn ông.

• Sống với kỳ vọng của người khác.

• Sợ bị bỏ rơi, sợ cả yêu.

• Yếu đuối.

• Bị bạo hành về tinh thần, thể xác.

• Cảm thấy mình cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

• Hy sinh rất nhiều cho người yêu nhưng đổi lại anh ta lại bỏ rơi bạn?

• Thấy mình đã sống rất tốt, rất chân thật nhưng lại bị đối phương từ chối.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 2

Do cũng là một người từng bị nhiều tổn thương về thế chất và tinh thần trong 20 năm. Nên tôi ít nhất đã có bao nhiêu đó năm kinh nghiệm trong việc trải nghiệm nỗi đau để có khả năng thấu hiểu. Cũng trong từng ấy thời gian với mọi nỗ lực cả về ý chý và hành động, với bao phen ngụp lặn trong bóng tối và vượt thoát.

Tôi đã tiến hành phân tích, chiêm nghiệm và chắt lọc để thấu biết được nguyên nhân tại sao một số phụ nữ bị đối xử bất công, một số lại được ưu ái. Liệu có phải do họ đẹp hơn các bạn không? Có phải họ thông minh hơn không?

Câu trả lời là không. Chúng ta đọc báo hằng ngày cũng có thể thấy rất nhiều câu chuyện về những người phụ nữ dù thông minh, xinh đẹp và rất thành công cũng chưa chắc được hạnh phúc hay đối xử công bằng.

Phụ nữ đẹp, thông minh, tài giỏi chưa chắc hạnh phúc. Nhưng một phụ nữ hạnh phúc thì chắc chắn là khôn ngoan.

Vậy, như thế nào là công bằng đối với phụ nữ?

Đây là câu mà tôi muốn hỏi các anh đấy. Liệu các anh đã đối xử một cách công bằng với người phụ nữ của mình chưa? Các anh nghĩ rằng đem tiền bạc vật chất về cho cô ấy là đủ nhưng liệu thật đủ chưa? Hay nói chính xác hơn thì điều đó có phải là điều kiện cần không?

Còn với phụ nữ, khi ta mong đợi một sự công bằng rằng ta đối xử thế nào, thì người khác cũng phải đối xử với ta như vậy. Đây chính là suy nghĩ dẫn đến sự thất vọng trong 99% các mối quan hệ. Và thường là phụ nữ mắc phải. Vậy đâu mới là cách khôn ngoan để bản thân không bị lừa dối hay đau khổ hơn nữa trong tình yêu?

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 3

"Cách bạn định giá bản thân càng cao thì cơ hội đánh thuế của bạn càng cao"

Câu chuyện: Tôi có một người bạn, cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là cực kỳ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cô ấy vô cùng lận đận. Cô ấy nhờ tôi tư vấn và hỏi tôi tại sao cô ấy không bao giờ có được mối quan hệ nào bền vững như mình mong muốn?

Tôi hỏi cô rằng mẫu hình người đàn ông của cô là gì?

Cô thú nhận. "Thật ra thì trước đây tôi có. Tôi rất thích những anh chàng cao hơn mình. Có học thức ngang bằng hoặc cao hơn. Đẹp trai và giỏi giao tiếp. Biết cách chiều phụ nữ."

Và cô ngập ngừng. "Nhưng những người như thế đều có bạn gái hết cả, và đa phần họ là những người thành công. Còn tôi ư? Tôi cảm thấy mình không bằng họ. Tôi tốt nhất là nên hạ thấp tiêu chuẩn một chút hoặc nên là không có tiêu chuẩn gì thì hơn. Như thế tôi sẽ thấy mình ổn hơn."

Và bằng những câu hỏi nhằm mục đích khai thác sâu hơn. Cô ấy tiết lộ cho tôi biết cô chỉ chấp nhận hẹn hò với những ai mà cô đánh giá là cô hơn họ vì cô thấy dễ dàng chinh phục họ hơn. Bằng cách này, cô đã vô tình hạ thấp giá trị cá nhân của mình.

>>> Xem thêm: 6 Cuốn Sách Kinh Điển Phụ Nữ Thành Công Và Hạnh Phúc Luôn Gối Đầu Giường

Cái sai của cô ở chỗ cô định giá bản thân quá thấp. Các bạn nên nhớ, phụ nữ chúng ta chính là những viên kim cương quý hiếm, khác biệt nhau và đều rất đẹp nhưng chưa nhiều người biết. Bạn càng định giá cao bao nhiêu, người khác càng tò mò và có xu hướng chấp nhận mức giá cao để sở hữu. Bởi không ai muốn mua một loại kim cương lạ và kém giá trị cả.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 4

Thực hành: Hãy tập thói quen nghĩ về những giá trị tốt đẹp của mình. Cho phép tin rằng bạn đều có ít nhất một điều tốt nhất mà người khác không có. Đó chính là viên kim cương của bạn. Định giá cao cho bản thân mình không có nghĩa là bạn xem thường người khác hay tỏ vẻ trịch thượng.

Đó chỉ là một thủ thuật tâm lý để thấy mình có giá trị hơn. Để biết mình xứng đáng với những điều mình muốn.

Hãy nhớ câu thần chú: "Những gì bạn muốn chính xác là những gì bạn có thể có".

Bạn không cần phải hạ thấp tiêu chuẩn của mình, thay vì đó hãy nâng chúng lên nếu muốn. Điều tệ nhất có thể xảy ra là bạn sẽ chia tay thôi. Vậy dù sao hẹn hò và nhìn thấy người đàn ông trong mơ của mình mỗi ngày vẫn hay hơn là thấy 1 người mình chả có mấy hứng thú.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 5

Hãy bớt ngây thơ và trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết đi. Tôi tự hỏi chúng ta có thể bỏ ra 12 năm ít nhất để học tiếng anh. Bỏ ra 10.000 giờ để trở thành chuyên gia trong một ngành nghề nào đó.

Nhưng tại sao chẳng ai chịu bỏ ra một chút nào thời gian của mình để học về tâm lý tình yêu và tâm lý đối phương? Hạnh phúc chính là từ các mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh của ta mà thành. Vì vậy, hãy dành ra ít nhất 5 phút/ ngày để học về cách thấu hiểu tâm lý đối phương bằng các thủ thuật sau đây.

Một số câu nói, hành động của đối phương và diễn dịch:

Câu nói:

"Anh đang bận lắm": "Ý anh là em đừng làm phiền anh, anh đang có người phụ nữ khác cần được quan tâm lúc này em ạ."

"Anh xin lỗi, lần sau sẽ không như thế nữa": "Không đâu, lần sau anh vẫn sẽ cứ thế này thôi"

"Em là người duy nhất anh tâm sự đấy": "À, là người duy nhất trong thời điểm hiện tại"

"Anh sẽ bên cạnh em và không bỏ rơi em đâu": "Với điều kiện là anh vẫn thấy em thú vị thôi."

Hành động:

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 6

* Nếu anh ta nhìn từ trên đỉnh đầu của bạn xuống thì anh ta có xu hướng đánh giá thấp bạn.

* Nếu anh ta khoanh tay trong lúc bạn đang nói chuyện thì có khả năng anh ta không hứng thú lắm.

* Nếu thỉnh thoảng anh ta nhìn sang chỗ khác thì anh ta đang muốn kết thúc cuộc hẹn với bạn nhanh chóng.

* Nếu anh ta luôn để ý đến chiếc iPhone và đồng hồ của mình hơn bạn hoặc khẳng định rằng anh ta rất bận rộn thì chắc chắn người này sẽ bỏ rơi bạn vì lý do công việc bất cứ khi nào trong tương lai. Người đàn ông có hứng thứ với bạn và cần bạn sẽ biết cách dành thời gian tối ưu cho bạn mà không lấy lý do công việc.

* Nếu anh ta nhìn vào vòng 1 của bạn trong lần gặp đầu tiên thì rất có thể anh ta chỉ nghĩ đến việc làm tình với bạn thôi. Loại này bạn tốt nhất nên cẩn thận và tránh tiếp xúc quá gần gũi. Anh ta sẽ bỏ rơi bạn ngay khi "thỏa mãn".

* Nếu trong cuộc trò chuyện có một người bỗng nhắc đến một việc ngẫu nhiên nào đó, hãy chú tâm lắng nghe. Người ta có thể đã nghĩ về việc đó được một lúc rồi.

* Hãy nhớ, không có người đàn ông nào là quá bận. Cũng chẳng có người đàn ông nào tỏ ra trịch thượng với bạn được nếu họ thực sự yêu quý bạn. Những người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ rất đáng yêu và dễ dàng cho bạn tiếp cận với họ bất cứ lúc nào. Đừng tốn thời gian cho những người không đáng. Và biết để tránh bị lợi dụng hay đau khổ.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 7

Đàn ông yêu bằng mắt và chúng ta thì yêu bằng tai.

Điều này chẳng đúng mà cũng chưa từng sai. Biết để hiểu rằng nó là một chân lý căn bản như thể mặt trời mọc hướng Đông và lặn hướng Tây vậy. Thế nên làm đẹp cho mình chưa bao giờ là một cái tội.

Việc của chúng ta là đẹp. Ngoại hình cân đối thì tốt. Không cân đối, gầy ư? Béo ư? Chả có gì sai.

Chúng ta gầy thì có thể mặc nhiều kiểu quần áo. Nếu ai đó chê bạn quá gầy, hãy nói: "Tôi tự tin và hài lòng với ngoại hình thế này của mình. Thế là đủ. Bạn không cần để ý giùm tôi xem tôi béo hay gầy.

Chúng ta béo cũng tốt chán. Nếu muốn bạn có thể tập gym cho tăng cơ, săn chắc hơn là đủ. Tôi nói cho bạn biết, thời đại này các nhà mốt không cần thêm các móc treo đồ nữa. Rất có thể bạn sẽ là người mẫu.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 8

Hoặc nếu chưa thể săn chắc được, thì cứ mặc đồ đúng size, tự tin nhất là ổn nhất. Tôi từng thấy nhiều cô gái rất thu hút, rất xinh đẹp không phải vì thân hình, mà là thần thái trên khuôn mặt. Và càng nói chuyện với họ, tôi càng thấy họ cuốn hút. Nếu bạn muốn được tư vấn. Bạn có thể gửi yêu cầu của mình trong phần bình luận dưới. Tôi sẽ tập hợp lại và tạo thành 1 chủ đề cho bài viết sau, đề cập sâu hơn với sự tư vấn kỹ càng cho chủ đề bạn cần. Dĩ nhiên là hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.

Quần áo ư? Không, tôi không bảo bạn mua thêm quần áo.

Phẫu thuật thẩm mĩ ư? Không, tôi không khuyến khích bạn làm thế.

Cái bạn cần làm đầu tiên và duy nhất chính là: Nghĩ về mình như một phiên bản đẹp nhất của bản thân mình.

• Bạn khi đẹp nhất sẽ như thế nào? (Tôi sẽ mỉm cười hay để khuôn mặt ủ rũ?)

• Bạn tự tin nhất khi mặc màu gì?

• Bạn thích mặc váy hay quần?

• Bạn thích đi giày cao gót hay ủng?

Chỉ cần bạn thoải mái, tự tin vào chính mình, có một thần thái tốt là đủ. Mọi thứ khác sẽ đến sau.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 9

Khi hẹn hò với đối phương. Bạn hãy nhớ các ngôn từ sau đây để chinh phục đối phương. Cho họ thấy rằng cái đầu của bạn có giá trị như thế nào.

"Em thấy hài lòng với cuộc sống của mình".

"Em nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu…" Và đưa ra lời đề nghị của bạn về những nguyên tắc, tiêu chuẩn hay góc nhìn về cuộc sống xung quanh.

"Em đề nghị chúng ta sẽ trao đổi, chia sẻ về những câu chuyện của nhau." Câu này nhằm xác định tư duy, thậm chí quá khứ của đối phương trong tư thế cân bằng. Bạn chia sẻ 1, đối phương chia sẻ 1.

Cứu cánh: Khi không biết phải nói gì, tốt nhất hãy cứ cười và đợi đối phương mở lời.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 10

Thay vì chờ đợi Mr. Right của mình xuất hiện thì hãy bận rộn làm việc để tránh nghĩ ngợi lung tung mà mất đi niềm tin vào bản thân.

Hãy ưu tiên kiếm tiền, hẹn hò để sau cũng được. Nếu anh ta là Mr.Right của bạn, anh ta sẽ biết cách chờ. Nếu anh ta không phù hợp, anh ta sẽ bỏ đi. Bạn sẽ nói "Nhưng tôi đang thất nghiệp, làm sao đây?". "Tôi có thu nhập thấp, làm sao đây?".

Để nói về điều này, hẳn là tôi sẽ phải viết thành một cuốn sách để hướng dẫn bạn cách tăng thu nhập cho mình. Trong giới hạn bài viết này. Tôi sẽ chỉ đề cập một số cách thông dụng phổ biến nhất mà tôi áp dụng thành công cho chính mình.

• Một công việc part time hoặc freelance nếu bạn chưa thể kiếm được một công việc fulltime: Hãy tìm việc mà bạn có thể làm tự do. Viết lách, giảng dạy online, part time... Những việc này kiếm dễ hơn những công việc khác gấp 2 lần.

• Hãy tìm kiếm một công việc trong bán kính 10 km. Sống gần nhà, tiết kiệm chi phí tối đa. Cứ tạm thời đi làm bán thời gian để có sinh hoạt phí đã. Và tìm cách kiếm các công việc khác phù hợp hơn.

• Hãy nghĩ đến việc tự tạo nên một doanh nghiệp cho mình: Biến cái bạn thích thành nguồn thu nhập. Và đừng cố nghĩ đến quy mô lớn làm gì. Bạn tốt nhất cứ nên làm từng bước, nhỏ và có lãi hàng tháng. Thế là quá đủ để tốt.

Hãy trở nên khỏe mạnh, thần thái thu hút. Bạn có thể tập gym, đi bộ, đạp xe. Hãy làm mọi cách để mình khỏe mạnh.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 11

Lần 1: Hãy đợi anh ta chủ động đề nghị cho cuộc hẹn sau. Tuyệt đối không đề cập, không nói chuyện, nhắn tin hay gọi điện mà để anh ta gọi trước. Người đàn ông có hứng thú sẽ chủ động gọi cho bạn. Đừng tự hạ thấp giá trị của mình nếu không muốn bị lợi dụng.

Lần 2: Hãy nói chuyện sâu hơn nữa về cá nhân. Chia sẻ những gì bạn muốn đối phương biết về mình. Và ngược lại. Nếu anh ta hứng thú thật sự với bạn. Anh ta sẽ tự động chia sẻ nhiều hơn.

Lần 3: Hãy nhớ những từ khóa thần kỳ sau khi nói về mình.

"Tôi có thể làm được"

"Tôi tự tin vào chính mình"

"Tôi xinh đẹp"

"Tôi hài lòng với những gì mình có"

"Tôi độc lập và biết cách tự tạo niềm vui cho chính mình".

THIÊN DI YBOX; DESIGN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

This hReview brought to you by the hReview Creator.

Này các cô gái, hãy đọc bài viết này để có cơ hội "lột xác" một cách tích cực nhất!

  • Trang chủ
  • Blog
  • Này các cô gái, hãy đọc bài viết này để có cơ hội "lột xác" một cách tích cực nhất!

Không phải là giảm cân hay phẫu thuật thẩm mỹ đâu. Và tôi khuyên bạn nên dẹp bỏ ngay ý định đó nếu không muốn mình trở nên vô cùng xinh đẹp, vô cùng hạnh phúc và thành công.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 1

Được rồi, chúng ta sẽ cần nói trước với nhau về các quy ước.

Thứ nhất, khi đọc bài viết này. Hãy cam kết là sẽ làm theo lời khuyên dưới đây ít nhất 3 lần/tuần trong suốt 30 ngày.

Thứ hai, hãy chia sẻ cho càng nhiều người biết càng tốt. Sự chia sẻ chính là lời cam kết của bạn cho việc thay đổi bản thân.

Thứ ba, hãy nhớ đọc lại bài viết bất cứ khi nào sự tự tin của bạn giảm xuống.

Khoan đã, còn 1 điều nữa. Bạn hãy xác định xem mình có cần đọc hết hơn 2500 từ bài viết hữu ích này không nếu không phải là một người phụ nữ CÓ ít nhất MỘT trong các yếu tố sau:

• Tự ti về ngoại hình.

• Tự ti về năng lực.

• Mất niềm tin vào cuộc sống,

• Từng bị đau khổ vì phát hiện mình bị lợi dụng, lừa dối.

• Chia tay, li dị.

• Thất nghiệp hoặc thu nhập thấp

• Trầm cảm.

• Không tin vào đàn ông.

• Sống với kỳ vọng của người khác.

• Sợ bị bỏ rơi, sợ cả yêu.

• Yếu đuối.

• Bị bạo hành về tinh thần, thể xác.

• Cảm thấy mình cho đi rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu.

• Hy sinh rất nhiều cho người yêu nhưng đổi lại anh ta lại bỏ rơi bạn?

• Thấy mình đã sống rất tốt, rất chân thật nhưng lại bị đối phương từ chối.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 2

Do cũng là một người từng bị nhiều tổn thương về thế chất và tinh thần trong 20 năm. Nên tôi ít nhất đã có bao nhiêu đó năm kinh nghiệm trong việc trải nghiệm nỗi đau để có khả năng thấu hiểu. Cũng trong từng ấy thời gian với mọi nỗ lực cả về ý chý và hành động, với bao phen ngụp lặn trong bóng tối và vượt thoát.

Tôi đã tiến hành phân tích, chiêm nghiệm và chắt lọc để thấu biết được nguyên nhân tại sao một số phụ nữ bị đối xử bất công, một số lại được ưu ái. Liệu có phải do họ đẹp hơn các bạn không? Có phải họ thông minh hơn không?

Câu trả lời là không. Chúng ta đọc báo hằng ngày cũng có thể thấy rất nhiều câu chuyện về những người phụ nữ dù thông minh, xinh đẹp và rất thành công cũng chưa chắc được hạnh phúc hay đối xử công bằng.

Phụ nữ đẹp, thông minh, tài giỏi chưa chắc hạnh phúc. Nhưng một phụ nữ hạnh phúc thì chắc chắn là khôn ngoan.

Vậy, như thế nào là công bằng đối với phụ nữ?

Đây là câu mà tôi muốn hỏi các anh đấy. Liệu các anh đã đối xử một cách công bằng với người phụ nữ của mình chưa? Các anh nghĩ rằng đem tiền bạc vật chất về cho cô ấy là đủ nhưng liệu thật đủ chưa? Hay nói chính xác hơn thì điều đó có phải là điều kiện cần không?

Còn với phụ nữ, khi ta mong đợi một sự công bằng rằng ta đối xử thế nào, thì người khác cũng phải đối xử với ta như vậy. Đây chính là suy nghĩ dẫn đến sự thất vọng trong 99% các mối quan hệ. Và thường là phụ nữ mắc phải. Vậy đâu mới là cách khôn ngoan để bản thân không bị lừa dối hay đau khổ hơn nữa trong tình yêu?

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 3

"Cách bạn định giá bản thân càng cao thì cơ hội đánh thuế của bạn càng cao"

Câu chuyện: Tôi có một người bạn, cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là cực kỳ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi. Tuy nhiên chuyện tình cảm của cô ấy vô cùng lận đận. Cô ấy nhờ tôi tư vấn và hỏi tôi tại sao cô ấy không bao giờ có được mối quan hệ nào bền vững như mình mong muốn?

Tôi hỏi cô rằng mẫu hình người đàn ông của cô là gì?

Cô thú nhận. "Thật ra thì trước đây tôi có. Tôi rất thích những anh chàng cao hơn mình. Có học thức ngang bằng hoặc cao hơn. Đẹp trai và giỏi giao tiếp. Biết cách chiều phụ nữ."

Và cô ngập ngừng. "Nhưng những người như thế đều có bạn gái hết cả, và đa phần họ là những người thành công. Còn tôi ư? Tôi cảm thấy mình không bằng họ. Tôi tốt nhất là nên hạ thấp tiêu chuẩn một chút hoặc nên là không có tiêu chuẩn gì thì hơn. Như thế tôi sẽ thấy mình ổn hơn."

Và bằng những câu hỏi nhằm mục đích khai thác sâu hơn. Cô ấy tiết lộ cho tôi biết cô chỉ chấp nhận hẹn hò với những ai mà cô đánh giá là cô hơn họ vì cô thấy dễ dàng chinh phục họ hơn. Bằng cách này, cô đã vô tình hạ thấp giá trị cá nhân của mình.

>>> Xem thêm: 6 Cuốn Sách Kinh Điển Phụ Nữ Thành Công Và Hạnh Phúc Luôn Gối Đầu Giường

Cái sai của cô ở chỗ cô định giá bản thân quá thấp. Các bạn nên nhớ, phụ nữ chúng ta chính là những viên kim cương quý hiếm, khác biệt nhau và đều rất đẹp nhưng chưa nhiều người biết. Bạn càng định giá cao bao nhiêu, người khác càng tò mò và có xu hướng chấp nhận mức giá cao để sở hữu. Bởi không ai muốn mua một loại kim cương lạ và kém giá trị cả.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 4

Thực hành: Hãy tập thói quen nghĩ về những giá trị tốt đẹp của mình. Cho phép tin rằng bạn đều có ít nhất một điều tốt nhất mà người khác không có. Đó chính là viên kim cương của bạn. Định giá cao cho bản thân mình không có nghĩa là bạn xem thường người khác hay tỏ vẻ trịch thượng.

Đó chỉ là một thủ thuật tâm lý để thấy mình có giá trị hơn. Để biết mình xứng đáng với những điều mình muốn.

Hãy nhớ câu thần chú: "Những gì bạn muốn chính xác là những gì bạn có thể có".

Bạn không cần phải hạ thấp tiêu chuẩn của mình, thay vì đó hãy nâng chúng lên nếu muốn. Điều tệ nhất có thể xảy ra là bạn sẽ chia tay thôi. Vậy dù sao hẹn hò và nhìn thấy người đàn ông trong mơ của mình mỗi ngày vẫn hay hơn là thấy 1 người mình chả có mấy hứng thú.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 5

Hãy bớt ngây thơ và trang bị cho mình một số kiến thức cần thiết đi. Tôi tự hỏi chúng ta có thể bỏ ra 12 năm ít nhất để học tiếng anh. Bỏ ra 10.000 giờ để trở thành chuyên gia trong một ngành nghề nào đó.

Nhưng tại sao chẳng ai chịu bỏ ra một chút nào thời gian của mình để học về tâm lý tình yêu và tâm lý đối phương? Hạnh phúc chính là từ các mối quan hệ tốt đẹp, lành mạnh của ta mà thành. Vì vậy, hãy dành ra ít nhất 5 phút/ ngày để học về cách thấu hiểu tâm lý đối phương bằng các thủ thuật sau đây.

Một số câu nói, hành động của đối phương và diễn dịch:

Câu nói:

"Anh đang bận lắm": "Ý anh là em đừng làm phiền anh, anh đang có người phụ nữ khác cần được quan tâm lúc này em ạ."

"Anh xin lỗi, lần sau sẽ không như thế nữa": "Không đâu, lần sau anh vẫn sẽ cứ thế này thôi"

"Em là người duy nhất anh tâm sự đấy": "À, là người duy nhất trong thời điểm hiện tại"

"Anh sẽ bên cạnh em và không bỏ rơi em đâu": "Với điều kiện là anh vẫn thấy em thú vị thôi."

Hành động:

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 6

* Nếu anh ta nhìn từ trên đỉnh đầu của bạn xuống thì anh ta có xu hướng đánh giá thấp bạn.

* Nếu anh ta khoanh tay trong lúc bạn đang nói chuyện thì có khả năng anh ta không hứng thú lắm.

* Nếu thỉnh thoảng anh ta nhìn sang chỗ khác thì anh ta đang muốn kết thúc cuộc hẹn với bạn nhanh chóng.

* Nếu anh ta luôn để ý đến chiếc iPhone và đồng hồ của mình hơn bạn hoặc khẳng định rằng anh ta rất bận rộn thì chắc chắn người này sẽ bỏ rơi bạn vì lý do công việc bất cứ khi nào trong tương lai. Người đàn ông có hứng thứ với bạn và cần bạn sẽ biết cách dành thời gian tối ưu cho bạn mà không lấy lý do công việc.

* Nếu anh ta nhìn vào vòng 1 của bạn trong lần gặp đầu tiên thì rất có thể anh ta chỉ nghĩ đến việc làm tình với bạn thôi. Loại này bạn tốt nhất nên cẩn thận và tránh tiếp xúc quá gần gũi. Anh ta sẽ bỏ rơi bạn ngay khi "thỏa mãn".

* Nếu trong cuộc trò chuyện có một người bỗng nhắc đến một việc ngẫu nhiên nào đó, hãy chú tâm lắng nghe. Người ta có thể đã nghĩ về việc đó được một lúc rồi.

* Hãy nhớ, không có người đàn ông nào là quá bận. Cũng chẳng có người đàn ông nào tỏ ra trịch thượng với bạn được nếu họ thực sự yêu quý bạn. Những người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn sẽ rất đáng yêu và dễ dàng cho bạn tiếp cận với họ bất cứ lúc nào. Đừng tốn thời gian cho những người không đáng. Và biết để tránh bị lợi dụng hay đau khổ.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 7

Đàn ông yêu bằng mắt và chúng ta thì yêu bằng tai.

Điều này chẳng đúng mà cũng chưa từng sai. Biết để hiểu rằng nó là một chân lý căn bản như thể mặt trời mọc hướng Đông và lặn hướng Tây vậy. Thế nên làm đẹp cho mình chưa bao giờ là một cái tội.

Việc của chúng ta là đẹp. Ngoại hình cân đối thì tốt. Không cân đối, gầy ư? Béo ư? Chả có gì sai.

Chúng ta gầy thì có thể mặc nhiều kiểu quần áo. Nếu ai đó chê bạn quá gầy, hãy nói: "Tôi tự tin và hài lòng với ngoại hình thế này của mình. Thế là đủ. Bạn không cần để ý giùm tôi xem tôi béo hay gầy.

Chúng ta béo cũng tốt chán. Nếu muốn bạn có thể tập gym cho tăng cơ, săn chắc hơn là đủ. Tôi nói cho bạn biết, thời đại này các nhà mốt không cần thêm các móc treo đồ nữa. Rất có thể bạn sẽ là người mẫu.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 8

Hoặc nếu chưa thể săn chắc được, thì cứ mặc đồ đúng size, tự tin nhất là ổn nhất. Tôi từng thấy nhiều cô gái rất thu hút, rất xinh đẹp không phải vì thân hình, mà là thần thái trên khuôn mặt. Và càng nói chuyện với họ, tôi càng thấy họ cuốn hút. Nếu bạn muốn được tư vấn. Bạn có thể gửi yêu cầu của mình trong phần bình luận dưới. Tôi sẽ tập hợp lại và tạo thành 1 chủ đề cho bài viết sau, đề cập sâu hơn với sự tư vấn kỹ càng cho chủ đề bạn cần. Dĩ nhiên là hoàn toàn dễ dàng và miễn phí.

Quần áo ư? Không, tôi không bảo bạn mua thêm quần áo.

Phẫu thuật thẩm mĩ ư? Không, tôi không khuyến khích bạn làm thế.

Cái bạn cần làm đầu tiên và duy nhất chính là: Nghĩ về mình như một phiên bản đẹp nhất của bản thân mình.

• Bạn khi đẹp nhất sẽ như thế nào? (Tôi sẽ mỉm cười hay để khuôn mặt ủ rũ?)

• Bạn tự tin nhất khi mặc màu gì?

• Bạn thích mặc váy hay quần?

• Bạn thích đi giày cao gót hay ủng?

Chỉ cần bạn thoải mái, tự tin vào chính mình, có một thần thái tốt là đủ. Mọi thứ khác sẽ đến sau.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 9

Khi hẹn hò với đối phương. Bạn hãy nhớ các ngôn từ sau đây để chinh phục đối phương. Cho họ thấy rằng cái đầu của bạn có giá trị như thế nào.

"Em thấy hài lòng với cuộc sống của mình".

"Em nghĩ rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn nếu…" Và đưa ra lời đề nghị của bạn về những nguyên tắc, tiêu chuẩn hay góc nhìn về cuộc sống xung quanh.

"Em đề nghị chúng ta sẽ trao đổi, chia sẻ về những câu chuyện của nhau." Câu này nhằm xác định tư duy, thậm chí quá khứ của đối phương trong tư thế cân bằng. Bạn chia sẻ 1, đối phương chia sẻ 1.

Cứu cánh: Khi không biết phải nói gì, tốt nhất hãy cứ cười và đợi đối phương mở lời.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 10

Thay vì chờ đợi Mr. Right của mình xuất hiện thì hãy bận rộn làm việc để tránh nghĩ ngợi lung tung mà mất đi niềm tin vào bản thân.

Hãy ưu tiên kiếm tiền, hẹn hò để sau cũng được. Nếu anh ta là Mr.Right của bạn, anh ta sẽ biết cách chờ. Nếu anh ta không phù hợp, anh ta sẽ bỏ đi. Bạn sẽ nói "Nhưng tôi đang thất nghiệp, làm sao đây?". "Tôi có thu nhập thấp, làm sao đây?".

Để nói về điều này, hẳn là tôi sẽ phải viết thành một cuốn sách để hướng dẫn bạn cách tăng thu nhập cho mình. Trong giới hạn bài viết này. Tôi sẽ chỉ đề cập một số cách thông dụng phổ biến nhất mà tôi áp dụng thành công cho chính mình.

• Một công việc part time hoặc freelance nếu bạn chưa thể kiếm được một công việc fulltime: Hãy tìm việc mà bạn có thể làm tự do. Viết lách, giảng dạy online, part time... Những việc này kiếm dễ hơn những công việc khác gấp 2 lần.

• Hãy tìm kiếm một công việc trong bán kính 10 km. Sống gần nhà, tiết kiệm chi phí tối đa. Cứ tạm thời đi làm bán thời gian để có sinh hoạt phí đã. Và tìm cách kiếm các công việc khác phù hợp hơn.

• Hãy nghĩ đến việc tự tạo nên một doanh nghiệp cho mình: Biến cái bạn thích thành nguồn thu nhập. Và đừng cố nghĩ đến quy mô lớn làm gì. Bạn tốt nhất cứ nên làm từng bước, nhỏ và có lãi hàng tháng. Thế là quá đủ để tốt.

Hãy trở nên khỏe mạnh, thần thái thu hút. Bạn có thể tập gym, đi bộ, đạp xe. Hãy làm mọi cách để mình khỏe mạnh.

nay cac co gai hay doc bai viet nay de co co hoi lot xac mot cach tich cuc nhat hinh anh 11

Lần 1: Hãy đợi anh ta chủ động đề nghị cho cuộc hẹn sau. Tuyệt đối không đề cập, không nói chuyện, nhắn tin hay gọi điện mà để anh ta gọi trước. Người đàn ông có hứng thú sẽ chủ động gọi cho bạn. Đừng tự hạ thấp giá trị của mình nếu không muốn bị lợi dụng.

Lần 2: Hãy nói chuyện sâu hơn nữa về cá nhân. Chia sẻ những gì bạn muốn đối phương biết về mình. Và ngược lại. Nếu anh ta hứng thú thật sự với bạn. Anh ta sẽ tự động chia sẻ nhiều hơn.

Lần 3: Hãy nhớ những từ khóa thần kỳ sau khi nói về mình.

"Tôi có thể làm được"

"Tôi tự tin vào chính mình"

"Tôi xinh đẹp"

"Tôi hài lòng với những gì mình có"

"Tôi độc lập và biết cách tự tạo niềm vui cho chính mình".

THIÊN DI YBOX; DESIGN, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Các bài review sách khác

4 thói quen đặc biệt biến "người thường" thành "lãnh đạo"

4 thói quen đặc biệt biến "người thường" thành "lãnh đạo"

Nếu bạn cho rằng tất cả CEO thành công đều từng được đào tạo tại các trường đại học top đầu hay đã đặt mục tiêu trở thành lãnh đạo từ sớm, thì bạn đã lầm to! Chính những thói quen dưới đây mới là yếu tố góp phần định hình một người lãnh đạo.

Những cuốn sách ngắn gọn và ý nghĩa để đọc trọn vẹn trong 2 ngày cuối tuần

Những cuốn sách ngắn gọn và ý nghĩa để đọc trọn vẹn trong 2 ngày cuối tuần

Các bạn trẻ ạ, đây chính là những cuốn sách ngắn gọn để bạn có thể đọc trọn vẹn trong 2 ngày cuối tuần đấy. Nếu biết chọn lọc, chiếc điện thoại hoặc máy tính cũng có thể là quyển sách của bạn, hãy offline và đọc sách đi!

13 điều mà người có tinh thần thép không bao giờ làm

13 điều mà người có tinh thần thép không bao giờ làm

Sức mạnh tinh thần không chỉ thể hiện qua những gì bạn làm, mà còn phản ánh được từ những gì bạn không làm. - 13 điều mà người có tinh thần thép không làm

Thắng người vạn lần không bằng thắng mình một lần - Cởi Trói Linh Hồn

Thắng người vạn lần không bằng thắng mình một lần - Cởi Trói Linh Hồn

Nếu đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì "Cởi trói linh hồn" của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách là dành cho bạn.

Review sách Dấu Chân Trên Cát – Sách hay tháng này

Review sách Dấu Chân Trên Cát – Sách hay tháng này

Dấu Chân Trên Cát - The Egyptian tuy là một tiểu thuyết hư cấu nhưng tác giả đã xây dựng nó từ những truyền thuyết trong dân gian, nên nó vẫn có giá trị trên địa hạt sử liệu và khảo cổ.